Võ Lâm Hội Tụ

Võ Lâm Hội Tụ là tựa game thân thuộc với nhiều người chơi, game được phát hành lại với mục tiêu tạo sân chơi cho các anh hùng võ lâm cùng nhau xây dựng cơ đồ. Một điểm thú vị khiến những người chơi gắn bó vơi game đó chính là những tính năng thú vị và đa dạng của game. Một trong số đó phải kể đến sự đa dạng của các môn phái lớn nhỏ mà trong đó là Bát Đại Môn Phái.

Chơi Võ Lâm Hội Tụ bạn sẽ được tham gia vào một trong tất cả 8 đại môn phái và mỗi môn phái đều chia thành 2 trường phái để những người chơi có thể tự do tu luyện.
1. Võ Đang
Là một trong bắc đẩu võ lâm. Tuyệt học Võ Đan được chia thành 2 hướng chính là Thuần Dương và Hoài Âm. Thuần Dương sử dụng kiếm là vũ khí chính cùng những đòn tấn công hoa mỹ thì Hoài Âm lại sử dụng quyền, trảo là vũ khí chính của mình. Thái Cực Quyền và Thái Cực Kiếm chính là những tuyệt học vang danh thiên hạ.
2. Nga Mi
Đạo Đồ và Phật môn là hai hướng chính của Nga Mi. Đạo Đồ sử dụng kiếm gây sát thương uy lực thì Phật Môn lại sử dụng tâm pháp chủ yếu để trị thương, cứu khổ.
3. Thiếu Lâm
Bắc đẩu võ lâm thứ 2 sau Võ Đan. Thiế
Mệnh danh là bang phái số 1 Trung nguyên. Cái Bang chia ra hai trường phái là Áo Sạch và Áo Bẩn. Nếu như Áo Sạch mang tinh hoa của Hàn Long Thập Bát Chưởng thì Áo Bẩn lại sở hữu Đả Cẩu Trận Pháp Bổng.
5. Minh Giáo
Kỳ Môn lấy đao làm vũ khí với những đòn đánh mạnh mẽ và Chưởng Giáo với quỷ dị công pháp làm xáo trộn tiết tấu công kích của địch đồng thời tăng sức mạnh cho mình trong một thời gian ngắn.
6. Mộ Dung
Mộ Dung nổi tiếng với Bác Võ là kiếm pháp tuyệt vời và Tu Văn dành cho những con người đam mê tu luyện Kì Môn Bát Quái với những cạm bẫy chết người.
7. Toàn Chân
Du Thần luyện khí để chưởng và tấn công còn Hạo Thiên sử dụng kiếm để dẫn khí tấn công. Tất cả đều dựa vào khí công mà có thể thành.
8. Cổ Mộ
Tố Tâm sử dụng kiếm với những tuyệt chiêu hoa mỹ và đẹp đẽ. Băng Phách lại sử dụng phất trần làm thứ vũ khí với những đòn tấn công vào chỗ hiểm khó tránh được.